ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์
เงินเดือน
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 6.98-26.10% ต่อปี

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ สิทธิประโยชน์ตอบโทย์เพื่อคนต้องการเดินทางสะดวก

เมื่อพูดถึงทรัพย์สินที่พอจะเป็นกันได้ง่าย ๆ นอกจากคอนโดแล้วก็คือรถยนต์นี่แหละ ซึ่งช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ทว่าการเลือกธนาคารเพื่อให้ได้สิทธิประโยชน์ตอบโจทย์นั้นก็เป็นเรื่องยากเหมือนกัน อะ ๆ ก็ใช่ว่าจะไม่มีนะ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำธนาคารที่จัดเต็มสิทธิประโยชน์สินเขื่อรถยนต์ อย่าง ธนาคารเกียรตนาคิน ว่าแต่ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์เป็นแบบไหน อย่างไร รีบตามเราไปดูเลย

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ ผ่อนสบาย วงเงินปัง เรื่องเอกสารไม่มียุ่งยาก

สำหรับสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินนั้นเป็นสินเชื่อที่กำหนดวงเงินอนุมัติให้สูงสุดของราคารถยนต์ 95% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เลือกได้สบาย ๆ สูงสุด 7 ปี (84 เดือน) ช่วยลดภาระเงินก้อนผ่อนได้เป็นอย่างดี มีเงินเหลือใช้จ่ายด้านอื่น ๆ ได้อย่างไร้กังวล ดอกเบี้ยต่ำ ลดต้นลดดอก ซึ่งต้องใช้คนค้ำประกันด้วย ทั้งนี้ ใครไม่รู้ว่าจะผ่อนจ่ายหนี้ยังไง แบบไหน สินเชื่อรถเกียรติราคินไม่ทอดทิ้งพร้อมแนะนำโปรแกรมผ่อนจ่ายที่ยืดหยุ่นใก้ได้ เพื่อความเหมาะสมกับเงินเดือนและอาชีพลูกค้า ที่สำคัญมีบริการผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อให้กับลูกค้าที่มีข้อสงสัยได้สอบถามอย่างสบายใจทั่วประเทศ ได้รถยนต์ที่ตอบโจทย์ได้ผ่อนจ่ายหนี้ในระยะเวลาที่ยืดหยุ่น แบบนี้ไม่เลือกธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วล่ะ

เงื่อนไขผู้สามารถสมัครธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

เงื่อนไขการสมัครขอสินเชื่อจากธนาคารเกียรตินาคินนั้นไม่ได้ยุ่งยาก ซับซ้อนอะไร ขอแค่เข้าข่าย 2 อย่าง คือ

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • มีที่อยู่อาศัยภายในประเทศ ที่สามารถติดต่อตรวจสอบได้

เอกสารประกอบการสมัครเกียรตินาคินสินเชื่อรถ

  1. บัตรประชาชน (ตัวจริงและสำเนา)
  2. ทะเบียนบ้าน (ตัวจริงพร้อมสำเนา)
  3. หนังสือจดทะเบียนการค้า หรือห้างหุ้นส่วน จำกัด (สำเนา)
  4. บัญชีเงินเดือนบริษัท ย้อนหลัง 6 เดือน
  5. ผู้ค้ำประกัน 1 คน
  6. หนังสือริคณห์สนธิ

ซึ่งหากเตรียมเอกสารครบถ้วนอย่างถูกต้องทั้งหมดก็สามารถสมัครสินเชื่อรถที่ว่านี้ได้อย่างราบรื่น ส่วนใครเริ่มสนใจแล้ว อยากจะบอกว่าธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนตสามารถติดต่อขออนุมัติวงเงินได้อย่างรวดเร็ว เพียงติดต่อเข้ามาที่เบอร์โทรธนาคารเกียรติน 02 – 165 – 5555 หรือหากใครต้องการศึกษารายละเอียดสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อประเภทอื่น ๆ ของธนาคารก็สามารถเข้ามาได้ทางออนไลน์เว็บไซต์หลัก https://bank.kkpfg.com/

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ น่าสนใจทั้งในเรื่องวงเงิน ดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ รวมถึงเงื่อนไขผู้สมัครที่ไม่ยุ่งยากเลยใช่ไหมล่ะ แน่นอนว่าสินเชื่อรถเกียรตินาคินเหมาะกับผู้ที่ต้องการรถยนต์มาใช้เดินทางสะดวก รวดเร็ว ใครต้องการมีรถยนต์ด่วนจี๋ก็สามารถเลือกสมัครได้เลย ไม่ทำให้ผิดหวัง อย่างไรก็ตาม อย่าลืมที่จะผ่อนจ่ายหนี้รายเดือนสม่ำเสมอด้วย เพื่อให้ดอกเบี้ยคงเดิม ไม่ปรับตัวสูง เพราะหากเป็นเช่นนั้นภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนก็จะปรับสูงตามไปด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิช
เงินเดือน
10000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
บัตรยูโอบีให้เอกสิทธิ์เหนือทุกอย่าง
เงินเดือน
70000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สินเชื่อทรูมันนี่บริการยืมเงินผ่าน truemoney wallet
เงินเดือน
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี