บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพสมัครได้รู้ผลใน 7 วัน
เงินเดือน
15000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย กับแหล่งให้บริการสินเชื่อเงินด่วนผ่านแอพฯต่างๆ 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย เช่นเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน จากสินเชื่อต่างๆทั้งที่เป็นของธนาคารกรุงไทยเองและจากสถาบันการเงินอื่นๆซึ่งมีไว้ให้บริการลูกค้าที่ต้องการเงินฉุกเฉินโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นวัตถุประสงค์ในการช่วยเหลือค่าครองชีพต่างๆ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องในชีวิตประจำวัน หรือนำไปเพื่อหมุนเวียนในกิจการของตัวเอง เป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ ซึ่งสามารถจะทำธุรกรรมการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

การใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยกับแหล่งบริการสินเชื่อต่างๆ

 • บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ KrungThai Next

ก็ต้องบอกกันเลยว่าในยุคที่ต่อไปจะไม่ต้องพกเงินสด ไม่ต้องพกบัตร ใช้เพียงแค่แอพฯ KrungThai Next จะเป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ เช่น กดเงิน โอนเงิน เติม หรือจ่ายค่าสินค้าอุปโภค บริโภคต่างๆ ล้วนมีความสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งทำได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง โดยการเปิดบัญชีออนไลน์ได้แล้วในปัจจุบันเพียงจะต้องทำการยืนยันตัวตนให้ผ่านกับแอพฯ KrungThai Next ก่อน

ทุกๆผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่างๆของธนาคารกรุงไทยสามารถใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ได้เช่น สินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD, สินเชื่อกรุงไทย Smart Money และสินเชื่ออื่นๆของธนาคารกรุงไทย เป็นต้น

 • บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพเวลธ์ติ ( Wealthi )

แอพเวลธ์ติ ( Wealthi ) ให้บริการเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน โดยจะให้บริการกับลูกค้าที่พักอาศัยในเขตกรุงเทพโดยเฉพาะหากต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินก็สามารถจะโหลดแอพฯนี้มาสมัครใช้งานได้ซึ่งจะรู้ผลเร็วภายใน 30 นาที โดยแอพฯเวลธ์ติได้รับการรับรองจากพิโกไฟแนนซ์ซึ่งอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามข้อกำหนดจากกระทรวงการคลัง

ข้อดีจากการใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพเวลธ์ติ ( Wealthi )

 • สมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
 • ไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆลูกค้าจะได้รับวงเงินที่อนุมัติได้เต็มจำนวน
 • อนุมัติวงเงินได้ภายใน 5 – 30 นาที และรับเงินได้ผ่านบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพเวลธ์ติ ( Wealthi ) โดยการส่งหน้าบัญชีธนาคารกรุงไทย เพื่อรับเงินฉุกเฉิน
 • บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพป๋า (Pah)

แอพป๋าที่ดำเนินงานโดย J Ventures Co.,Ltd ซึ่งให้บริการเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน ด้วย สินเชื่อ J Money, J Loan หรือสินเชื่อรถแลกเงิน ซึ่งอนุมัติวงเงินได้ภายใน 30 นาที สำหรับการยื่นใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยกับแอพป๋า (Pah) โดยการส่งหน้าบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทย เพื่อรับเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน และก็จะสามารถใช้จ่ายได้ตามวัตถุประสงค์ต่างๆที่จะเอื้อประโยคต่อชีวิตประจำวันให้ได้ดีขึ้นกว่าเดิม

คุณสมบัติในการสมัครแอพป๋าเพื่อใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

 • บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ
 • สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือใบรับรองเงินเดือนฉบับจริง
 • เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถจะติดต่อได้ หรือจะเป็นการยืนยันตัวตนผ่านเฟซบุ๊ก
 • ข้อมูลในการกรอกการสมัครเพื่อสมัครเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน
 • หน้าบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทยเพื่อใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

การใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพนอกจากจะเป็นสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยเองแล้ว หรือถ้าหากยังไม่มีก็สามารถสมัครได้ก่อน รวมถึงสินเชื่อเงินฉุกเฉินจากแหล่งอื่นๆ โดยจะใช้รับเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทยเพื่อใช้บริการแอพฯ KrungThai Next

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพหาเงินออนไลน์ สร้างรายได้หรือยืมเงินออนไลน์
เงินเดือน
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพสมัครได้รู้ผลใน 7 วัน
เงินเดือน
15000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพธนาคารโดยตรง
เงินเดือน
12000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี