ยืมเงิน ais 20-100 บาทสมัครออนไลน์
เงินเดือน
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ระบุ

บริการยืมเงินวันทูคอล – ยืมเงินais ง่ายๆ อัพเดตล่าสุด 2023

เงินหมดอะไร? หมดกังวลกับการใช้งานที่ไม่ต่อเนื่องกับบริการ ใจดี ให้ ยืม ของ AIS ที่มาในชื่อแคมเปญน่ารักๆว่าบริการ “ให้ยืมนะ ais” ที่จะมอบเงินค่าโทรในการใช้งานให้กับผู้ใช้บริการยืมเงินais เมื่อมีจำนวนเงินคงเหลือในระบบน้อยกว่า 5 บาท โดยผู้ใช้งานและลูกค้าที่ได้รับสิทธิทุกท่านสามารถ ยืมเงินวันทูคอล ได้ 2 รูปแบบรหัสยืม เงิน ais คือ ยืมเงินais ผ่าน *602# และ ยืมเงินais ผ่าน *611*1# หมดปัญหากับคำถามกดอะไรยืมเงินais ได้เงินทันใจทันใช้

อย่างไรก็ตาม บริการยืมตัง ais หรือการสมัคร ยืม เงิน ais นั้นมีข้อแตกต่างเล็กน้อยจากเครือข่ายอื่นๆ โดยเครือข่ายดีแทคและทรูมูฟจะมีจำนวนเงินให้เลือกว่าต้องการยืมเท่าไหร่ ซึ่งมีตั้งแต่ 20, 30, 80, 100, บาท. แต่บริการ ยืมเงินais นอกโครงการนี้ เมื่อผู้ใช้บริการมียอดเงินคงเหลือน้อยกว่าที่กำหนด ระบบจะมีการแจ้งเตือนก่อน หลังจากนั้นถึงจะสามารถทำรายการได้

 

เช็คสิทธิการยืมเงินais ได้ง่ายๆด้วยตัวเอง ก่อนใช้บริการ “ให้ยืมนะ” 

สำหรับเงื่อนไขของผู้ที่สามารถสมัคร ยืม เงิน ais ได้นั้น เบอร์ที่จะทำรายการ (เบอร์ที่ต้องการยืมเงินais) จะต้องมีการเปิดใช้บริการมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป และต้องมีสถานะเบอร์แบบปกติ ไม่ถูกระงับการใช้บริการ ไม่เคยยกเลิกยืมเงินวันทูคอล และจะต้องเป็นเบอร์ที่มีค่าใช้จ่ายรวมย้อนหลัง 3 เดือนมากกว่า 150 บาทด้วยเช่นกัน

สรุปง่ายๆ ตามรายละเอียดดังนี้

  • เปิดใช้บริการมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน
  • เบอร์สถานะปกติ ไม่ถูกระงับการใช้งาน
  • ไม่ยกเลิกการใช้บริการยืมเงินais
  • มีค่าใช้จ่ายย้อนหลัง 3 เดือน มากกว่า 150 บาท

 

วิธีการยืมเงินaisทั้ง 2 รูปแบบ มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง?

คำถามยอดฮิตของผู้ใช้งานอย่าง ยืมเงิน ais 50 บาทกดอะไร? หรือมีวิธีไหนบ้างในการยืมเงินais? ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบวิธีการยืมเงินทั้ง 2 รูปแบบ ได้ตามรายละเอียดดังนี้

  1. ยืมเงินผ่าน *602# โทรออก

ผู้ใช้งานจะต้องมียอดเงินคงเหลือในระบบต่ำกว่า 5 บาท และเมื่อมีการโทรออก จะมีเสียงอัตโนมัติแจ้งเพื่อให้ทำรายการ จากนั้นจะได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ และเมื่อได้รับ SMS แล้วเรียบร้อยจึงจะสามารถทำรายการได้

โดยการยืมเงินผ่าน*602# แล้วกดโทรออกนั้น ระบบจะมอบเงินในการใช้งานให้เป็นจำนวน 20 บาทโดยไม่คิดค่าธรรมเนียมในการยืม ซึ่งผู้ใช้งานจะต้องได้รับ SMS ประชาสัมพันธ์ และหลังจากได้รับ SMS แล้ว ก็จะสามารถใช้งานต่อหลังเงินหมดได้อีก 20 บาท 

  1. ยืมเงินผ่าน *611*1# โทรออก

ข้อแตกต่างในการยืมเงินรูปแบบที่ 2 และการยืมเงินวิธีแรกคือ วิธีการนี้จะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการยืมอยู่ที่ครั้งละ 2 บาท โดยจะหักออกในการเติมเงินครั้งถัดไป 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อทรูมันนี่บริการยืมเงินผ่าน truemoney wallet
เงินเดือน
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 300 บาท
เงินเดือน
8000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
0.59% ต่อเดือน
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิช
เงินเดือน
10000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี