สินเชื่อทรูมันนี่บริการยืมเงินผ่าน truemoney wallet
เงินเดือน
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี

รีวิวผ่อนมือถือกับสินเชื่อทรูมันนี่ ผ่าน TrueMoney Wallet  

สินเชื่อทรูมันนี่  คืออะไร ไม่ใช้เงินกู้ แต่เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินทรูมันนี่เพื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งจะต้องทำเรื่องผ่อนชำระผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเลท โดยสามารถจะลือกผ่อนได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องมีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดใช้ผ่อนสินค้าจากสถาบันการเงินอื่นๆเลย โดยบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด เป็นผู้ให้สินเชื่อทรูมันนี่ ใช้สำหรับผ่อนมือถือ 

คุณสมบัติของผู้ขอวงเงินทรูมันนี่

 1. ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย และมีอายุตั้งแต่ 20 60 ปี
 2. ผู้สมัครต้องมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 3. สมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท พร้อมด้วยอีเมลที่สามารถติดต่อได้

รีวิวจากผู้ใช้ Pantip ในการขอสินเชื่อ ทรูมันนี่

เริ่มจากตั้งใจจะไปสมัครผ่อนมือถือ 0% ระยะเวลาการผ่อน 24 เดือน ที่ทรูช้อปสาขาใกล้ๆบ้าน โดยเป็นการแบ่งจ่ายผ่านทรูมันนี่วอลเลท ส่วนตัวมองว่าเป็นโครงการที่ดีนะ สำหรับคนที่อยากซื้อมือถือแบบผ่อนสบายๆสัก 2 ปี แต่ไม่มีบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนสินค้าของธนาคาร ก็เริ่มจาก

 • เดินเข้าไปที่ทรูช้อปสาขาที่ใกล้บ้าน  แล้วบอกพนักงานว่ามาสมัครผ่อนมือถือ 0% เวลา 24 เดือน
 • เจ้าหน้าที่ทรูจะขอบัตรประชาชนตัวจริงเพื่อเสียบเครื่องอ่านในการตรวจสอบข้อมูลลูกค้าเบื้องต้น
 • ถ้าตรวจสอบเบื้องต้นแล้วผ่านจะมี sms เข้าที่เบอร์มือถือที่แจ้งสมัครไว้กับเจ้าหน้าที่ แจ้งว่าผ่านเบื้องต้น แล้วมีลิ้งค์ให้กด
 • ให้ใส่ข้อมูลไปตามที่หน้าเว็บตามลิ้งค์ที่ให้มา รวมถึงรูปถ่ายสลิปเงินเดือน หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 2 เดือน โดยต้องให้เห็นชื่อเราชัดเจนพร้อมยอดเงินต่างๆในรายการเดินบัญชี
 • พอกดยืนยัน หน้าเว็บจะขึ้นนับถอยหลัง 5 นาที ว่ากำลังพิจารณาอนุมัติ จะสามารถรู้ผลยืมเงินผ่านแอปว่าผ่านหรือไม่ผ่านภายใน 5 นาทีนี้เลย 
 • เมื่อรู้ผลอนุมัติแล้ว และได้วงเงินมาเท่าไหร่ ก็สามารถเลือกซื้อมือถือได้เลยที่ทรูช้อป ซื้อน้อยกว่า เท่ากับ หรือมากกว่าวงเงินก็ได้ ถ้ามากกว่าก็เพียงแค่จ่ายเงินสดเพิ่ม ถ้าซื้อน้อยกว่า แล้ววงเงินเหลือ ก็ซื้ออีกเครื่องได้ อารมณ์เหมือนกำลังใช้บัตรเครดิตเลย
 • สินเชื่อทรูมันนี่จะใช้ซื้อเครื่องเปล่าไม่ได้ จะต้องซื้อแบบติดโปรโมโมชั่นรายเดือนเท่านั้น เช่นสมมุติว่า ซื้อ OPPO reno 4 ราคาเครื่อง 8,900 ล่วงหน้า 3000 รวมภาษีก็ประมาณ 11,900 ก็เอา 11,900 หาร 24 ได้เลย ก็จ่ายเดือนละเท่านั้น ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเลท ส่วนค่าบริการรายเดือนจะจ่ายผ่านทรูมันนี่วอลเลทหรือจะสะดวกจ่ายผ่านช่องทางไหนก็ได้ตามสะดวก
 • ในส่วนของยอดเงินผ่อนที่จ่ายไปแล้ว ก็สามารถจะนำกลับมาใช้ได้ให้เราใช้สินเชื่อทรูมันนี่ซื้อเครื่องได้อีก  สรุปคือ ใครมองหามือถือใหม่ แล้วอยากผ่อนยาวๆ วิธีของทรู ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจ ใครอยากลองสมัคร ก็ไปที่ทรูช้อปได้เลย 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพธนาคารโดยตรง
เงินเดือน
12000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
แอพหาเงินออนไลน์ สร้างรายได้หรือยืมเงินออนไลน์
เงินเดือน
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยืมเงิน ais 20-100 บาทสมัครออนไลน์
เงินเดือน
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ระบุ