บริการสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งวงเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท
เงินเดือน
12000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี

ประเภทสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลหรือเมืองไทยลิสซิ่งมีให้บริการสินเชื่อหลายประเภท โดยประเภทสินเชื่อแบ่งออกเป็น

  1. สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์
  2. สินเชื่อรถยนต์ทุกประเภท
  3. สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร
  4. สินเชื่อโฉนดที่ดิน
  5. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์
  6. สินเชื่อส่วนบุคคล
  7. พ.ร.บ. / ประกัน PA 

 

ทั้งนี้ความน่าสนใจของสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งแต่ละประเภทก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคน เพราะมีปัจจัย ความต้องการที่ต่างกัน อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของผู้ที่กำลังตัดสินใจสมัครขอสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอลคือ เมืองไทยลิสซิ่งต้องใช้คนค้ำไหม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อเป็นหลัก เช่นสินเชื่อรถมอจักรยานยนต์ไม่ต้องมีคำค้ำประกัน แต่สินเชื่อโฉนดที่ดินต้องมีคนค้ำประกัน เป็นต้น 

 

สินเชื่อรถทุกประเภทของเมืองไทยลิสซิ่ง

จุดเด่นของสินเชื่ออีกประเภทของเมืองไทยลิสซิ่งคือ สินเชื่อรถทุกประเภท โดยใช้ทะเบียนรถเป็นประกัน ประเภทของสินเชื่อชนิดนี้ได้แก่ สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ และสินเชื่อทะเบียนรถใช้เพื่อการเกษตร หลายคนถามว่าแล้วเมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่สำหรับสินเชื่อดังกล่าว สำหรับรถจักรยานยนต์วงเงินอยู่ที่ 3,000 – 100,000 บาท รถยันต์สงเงินสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท และรถเพื่อการเกษตรสูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท แล้วถ้าเกิดเราไม่พอใจล่ะ เราสามารถขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่งได้ไหม คำตอบคืออาจจะเป็นไปได้ ถ้าเรามีเครดิตที่ดีและจะดียิ่งขึ้นหากเราเคยเป็นลูกค้าของเมืองไทยลิสซิ่งมาก่อน หรือรถที่นำมาเข้าเมืองไทยลิสซิ่งต้องอยู่ในสภาพดีและเป็นรถค่อนข้างมีราคา เป็นต้น 

อย่างไรก็ตาม หลายคนก็กังวลว่าหากนำรถเข้าเมืองไทยลิสซิ่งต้องครอบครองรถกี่วัน ซึ่งเมืองไทยลิสซิ่งระบุไว้ว่า ต้องเป็นรถที่ปลอดภาระหนี้ (โอนเป็นชื่อของผู้กู้เรียบร้อยแล้ว) และเป็นรถที่อายุการใช้งานไม่เกิน 13 ปี และเมื่อสมัครสินเชื่อนี้แล้ว เราต้องมีระเบียบวินัยและพยายามชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลหรือเมืองไทยลิสซิ่งให้ตรงเวลา ต่อให้เราจะได้ดอกเบี้ยลิสซิ่งซึ่งถูกที่สุดแต่หากขาดระเบียบวินับในการชำระค่างวด ก็อาจทำให้ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายมากขึ้น และเลวร้ายกว่านั้นรถที่นำเข้าอาจถูกยึดได้ในที่สุด

 

จ่ายผ่านแอปกับเมืองไทยลิสซิ่ง

ในช่วงกลางปี ต้นปี 2563 มานี้ หลายคนสอบถามมาว่าเมืองไทยลิสซิ่งพักหนี้มั้ย ซึ่งเมืองไทยลิสซิ่งได้มีมาตรการพักชำระหนี้ตามมาตรการของภาครัฐ เพื่อช่วยเหลือสำหรับผู้ที่ค้างค่างวดเมืองไทยลิสซิ่งอยู่ ต้องมาติดตามว่าหากวิกฤติยังไม่คลี่คลายในปี 2566 หรือ 2023นี้ ก็ไม่แน่ว่าอาจจะยังคงมีมาตรการเช่นเดิมอยู่ โดยเราสามารถติดตามทางช่องทางเว็บไซต์ www.muangthaicap.com หรือจะดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้เช่นกัน นอกจากนี้หากใครต้องการชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอล ก็สามารถจ่ายทางออนไลน์ได้เพราะเมืองไทยลิซซิ่งจ่ายผ่านแอปได้อย่างสะดวกรวดเร็วแล้ววันนี้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ขอสินกับศักดิ์สยามลิสซิ่งรับวงเงิน 5000-100000 บาท
เงินเดือน
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25 % ต่อปี
รับเงินด่วน ธกส วงเงิน 10000-50000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
4% ต่อปี
ทำบัตรยูเมะพลัสช้อปลดสนั่นโลก
เงินเดือน
7000 หรือ 20000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
19.8-25% ต่อปี