แอพหาเงินออนไลน์ สร้างรายได้หรือยืมเงินออนไลน์
เงินเดือน
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

แอพหาเงิน 2566

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในปี 2020 ที่ผ่านมานั้นหนักหนาสาหัสจริงๆ เพราะพิษของโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อเราทุกคนในหลายๆด้าน และด้านที่น่าจะหนักที่สุดคือ ด้านการเงิน แถมยังไม่รู้ว่าจะส่งผลไปยังปี 2023 ด้วยหรือไม่ หลายคนอาจจะต้องตกงาน ได้รับค่าจ้างเพียงแค่ 50% ส่งผลให้รายได้ต้องขาดมือ นอกจากการขายของออนไลน์ หรือทำงาน Part-Time วันนี้จะมาแนะนำวิธีการเพิ่มรายได้ เพิ่มเงินเข้ากระเป๋าแบบง่ายๆ และรวดเร็ว นั่นคือ การใช้“แอพหาเงิน” โดยตัวแอพหาเงิน หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้จัก 

แอพหาเงิน คืออะไร?

แอพหาเงิน คือ การที่ผู้ใช้งานร่วมกิจกรรมของทางแอพหาเงินนั้นๆ โดยทำตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ ซึ่งส่วนใหญ่แอพหาเงินจะเปิดให้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี โดยแอพหาเงินก็แบ่งออกเป็นหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการทำแบบสอบถาม, ดูโฆษณาของทางแอพ, อ่านข่าว อ่านบทความ, ถ่ายภาพ รวมไปถึงการสร้างสรรค์ Content ที่น่าสนใจ จะเห็นได้ว่ากิจกรรมที่ให้เลือกทำของแอพหาเงินมีหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ตามความสามารถ ความถนัดของผู้ใช้งาน และที่สำคัญ คือ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาไม่มาก และได้เงินจริง เหมาะกับทุกคน ใช้เพียงโทรศัพท์มือถือ อินเตอร์เน็ต และความตั้งใจ

รายได้ที่ได้จากแอพหาเงินประมานเท่าไหร่?

ในการทำกิจกรรมแต่ละครั้งกับทางแอพหาเงินนั้น จะได้เป็นการสะสมเหรียญก่อน และเมื่อผู้ใช้สะสมเหรียญได้ครบตามยอดที่กำหนด จึงจะสามารถแลกออกมาเป็นเงินได้ โดยค่าเงินนั้นก็จะมีทั้งเป็นค่าเงินดอลล่าร์ และค่าเงินบาท โดยเงินที่จะได้มีเรทตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักพัน ตามความขยันของผู้ใช้งาน อีกทั้งผู้ใช้งานแอพหาเงินนั้นยังสามารถเลือกได้อีกว่าเงินที่ได้จากการทำกิจกรรมนั้นจะให้โอนยอดเข้าไปที่ไหน เช่น Wallet, เบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือบัญชีธนาคาร เมื่อพิจารณาเทียบกับความสะดวก และง่ายในการใช้แอพหาเงินเหล่านี้ ก็สามารถเรียกได้ว่า คุ้มค่า 

หากสนใจแอพหาเงินต้องทำอย่างไร?

เริ่มจากาการเลือกว่าสนใจที่จะทำกิจกรรมแบบไหน แล้วทำการค้นหาแอพหาเงินนั้นๆ ใน Apple Store หรือ Play Store ได้เลย ซึ่งบางตัวของแอพหาเงินสามารถรองรับได้ทั้งระบบ Andriod และระบบ IOS แต่ก็มีบางแอพที่ยังไม่รองรับในระบบ Andriod โดยตัวแอพหาเงินสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี หลังจากติดตั้งสำเร็จก็ทำการลงทะเบียนการใช้งาน ในแต่ละแอพหาเงินก็จะมีวิธีการให้เลือกผูกข้อมูลไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทาง Facebook หรือทาง G-Mail เป็นต้น เมื่อผูกข้อมูลในแอพหาเงินเรียบร้อยแล้ว ต่อไปก็เป็นขั้นตอนของการเริ่มทำกิจกรรมตามที่แอพได้กำหนดไว้ 

โดยในแต่ละแอพหาเงินจะมีวิธีการ และข้อกำหนดคล้ายๆกัน นั่นคือต้องทำให้ครบตามเวลาที่กำหนด นอกเหนือจากนั้นก็จะเป็นการทำให้ถูกต้อง ตั้งใจทำ เพราะถึงแม้แต่ละแอพหาเงินนั้นจะให้ทำกิจกรรมที่ง่าย อีกทั้งได้เงินเป็นค่าตอบแทน แต่ก็จะมีการตรวจสอบ รวมถึงต้องอาศัยความสม่ำเสมอ และความขยันในการทำของผู้ใช้งานในหาเงินฟรีได้จริง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb สินเชื่อ 10000 สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไว
เงินเดือน
15000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
MRR+9% ต่อปี
รับเงินด่วน ธกส วงเงิน 10000-50000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
4% ต่อปี
สมัครสินเชื่อ k plus กู้เงินหรือขอสินเชื่อผ่านแอพ
เงินเดือน
15000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
15-25% ต่อปี