บัตรอิออน มีกี่แบบ สามารถกดเงินสดขั้นต่ำได้กี่บาท วงเงินเต็มขอเพิ่มได้หรือเปล่า

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรอิออนเพื่อสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ก็คงจะเกิดความสงสัยขึ้นมาได้ว่าโดยทั่วไปแล้วบัตรอิออน มีกี่แบบ สามารถกดเงินสดขั้นต่ำได้กี่บาท แล้วกรณีที่วงเงินเต็มขอเพิ่มได้หรือเปล่า เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราพาทุก ๆ คนไปทำความรู้จักเดี๋ยวนี้เลย รับรอว่าหมดปัญหาและข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับบัตรที่ว่านี้ไปอย่างปริดทิ้ง

อยากสมัครบัตรอิออนใจจะขาด แต่สงสัยบัตรอิออน มีกี่แบบ?

ในส่วนของบัตรอิออนนั้นมีหลัก ๆ ด้วยกัน 2 แบบ คือ บัตรกดเงินสดอิออน และอิออนบัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิตก็จะมีให้เลือกเยอะกว่า ไม่ว่าจะ บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส, บัตรเครดิตอิออนโกลด์, อิออนคลาสสิค, บัตรเครดิตบิ๊กซี, บัตรเครดิตอิออน เจ – พรีเมียร์ แพลทินัม, บัตรเครดิตเพื่อองค์กร ไปจนถึงบัตรที่ออกร่วมกับพันธมิตร ส่วนบัตรกเงินสดอิออนก็จะมีเป็น Your Cash แต่ละบัตรก็จะมีเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ที่ต่างกันออกไป ใครสนใจประเภทไหนแนะนำให้ศึกษา เปรียบเทียบให้แน่ชัด หมดห่วงรู้จักบัตรอิออน มีกี่แบบไปได้เลย

กดเงินสดอิออนขั้นต่ำได้กี่บาท? 

อย่างที่บอกว่าบัตรกกดเงินสดอิออน คือ Your Cash หรือสินเชื่อเงินสดยัวร์แคช เป็นเงินสดหมุนเวียนใช้จ่าย ที่สามารถเบิกถอนผ่านตู้ ATM ทุกธนาคาร ทุกสาขาได้ ไม่เสียค่าธรรมเนียนใด ๆ นอกจากนี้ก็ยังไปยื่นหน้าเคาน์เตอร์เซอร์วิสร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ อย่าง เซเว่น หรือไปรษณีย์ได้หมด นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ร่วมกับ “แฮปปี้ เพย์” สินเชื่ออิออนผ่อนจ่ายซื้อสินค้าและบริการอื่น ๆ ได้ด้วย ถามว่าอิออนกดเงินสดขั้นต่ำได้กี่บาท ทางอิออนจะกำหนดขั้นต่ำที่ 1,000 บาทขึ้นไป โดยที่วงเงินกู้ทั้งหมดขึ้นอยู่กับพื้นฐานเงินเดือนผู้ถือบัตร หรือความสามารถในการผ่อนจ่ายนั่นเอง

บัตรอิออนวงเงินเต็มขอเพิ่มได้หรือไม่

รู้กันไปแล้วว่าบัตรอิออน มีกี่แบบ กดเงินขั้นต่ำได้กี่บาท มาต่อกันที่เรื่องวงเงินเต็มขอเพิ่มได้หรือไม่ บอกตรงนี้เลยว่าสามารถขอเพิ่มได้ โดยการยื่นเอกสารขอเพิ่มวงเงินด้วยตนเอง ให้เตรียมบัตรประชาชนและเอกสารเงินเดือนทั้งหมด แล้วไปติดต่อที่อิออนทุกสาขา ทั่วประเทศ (แนะนำสาขาที่อยู่ในพื้นที่ใกล้บ้าน) จากนั้นรอผลอนุมัติภายใน 2 อาทิตย์ ครบ 2 อาทิตย์แล้วอยากรู้ผลเพิ่มวงเงินก็สามารถตรวจสอบได้ ที่โทร. 02 – 665 – 0123 กด 0 AEON Contact Center หรือ 02 – 665 – 0123 กด 3 ระบบตอบอัตโนมัติ (IVR) วงเงินที่ขอเพิ่มขึ้นอยู่กับการพิจารณาเท่านั้น

ใครที่สนใจสมัครบัตรออนไลน์อนุมัติเร็วนี้ สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ https://www.aeon.co.th/ จากนั้นก็เลือกประเภทบัตรที่ต้องการ คงไม่ต้องบอกแล้วว่าบัตรอิออน มีกี่แบบ บัตรกดเงินสดแบบไหนดี ก็ยัวร์แคชไงจะอะไรล่ะ