อยากได้เงินลงทุนสักก้อน อยากกู้เงิน 50000 บาท จะมีใครช่วยได้บ้าง?

อยากทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินลงทุน” “อยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็คลิส” นี่คงเป็นปัญหาของคนจำนวนไม่น้อยที่อยากได้เงินลงทุนสักก้อน หรืออยากปลดหนี้ของตัวเองจนบางครั้งก็เกิดความสงสัยว่าจะมีใครช่วยได้บ้าง? และไม่ว่าจะอยากกู้เงิน 50000 บาท หรือกี่หมื่นบาท รับรองเลยว่ามีคนช่วยคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ สามรถสมัครออนไลน์ได้เงินรวดเร็วไปอีก

รวมความช่วยเหลือแหล่งเงินด่วน กู้เงินลงทุน สมัครออนไลน์ง่ายนิดเดียว

  1. แหล่งเงินทุนนอกระบบ

นับว่าเป็นแหล่งหาเงินลงทุนขายของ หรือปลดหนี้ที่ถึงแม้จะติดแบล็กลิสอยู่ก็ยื่นขอกู้ได้ โดยจะให้เลือกทั้งรูปแบบรายเดือน ที่จำมีกำหนดผ่อนจ่ายหนี้ทุก ๆ เดือนไปเรื่อย ๆ เฉพาะดอกเบี้ย และหากมีเงินต้นมาคืนทั้งหมดก็ปิดหนี้ไป และรายวันที่จะรวมดอกเบี้ยและเงินต้นผ่อนทุก ๆ วันจนกว่าจะครบ ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 5 – 20 ขึ้นอยู่กับแต่ละแหล่งจะกำหนด กรณีที่ขอเงินกู้ 50000 บาท จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันด้วย 

  1. แหล่งเงินทุนรัฐบาล

แหล่งเงินทุนรัฐบาลที่ว่านี้ก็จะเป็นในส่วนของบรรดาธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ อย่าง ธนาคารออมสินก็มีให้ผู้ที่อยากกู้เงิน 50000 บาท ได้สนองความต้องการกับสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายอยู่ที่ 36 เดือน (3 ปี) จำเป็นต้องใช้หลักค้ำประกันด้วย อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยสูงสุด 28% ลดต้นลดดอก หรือสินเชื่อ 50000 เสริมพลังรากฐาน ปลอดดอกเบี้ย 6 เดือนแรก (ไม่ต้องเสียเงินต้นและดอกเบี้ย) 

  1. แหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์

ปัจจุบันแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์มีทั้งธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงิน Non – Bank เป็นสินเชื่อเงินก้อนที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์มาเกี่ยวข้อง เพื่อนำไปเงินทุนหมุนเวียนทำธุรกิจได้อย่างสบายใจ แต่ละแหล่งก็จะมีเงื่อนไขต่างกันออกไป ตั้งแต่วงเงิน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ อัตราดอกเบี้ย แนะนำให้ศึกษาหลากหลายเพื่อเปรียบเทียบหาสิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด เช่น สินเชื่อพร้อมให้ ธนาคารกรุงศรี, สินเชื่อธุรกิจ SME ธนาคารเกียรตินาคิน, สินเชื่อธุรกิจกรุงไทยช่วย SMEs เป็นต้น

  1. แหล่งเงินด่วน

สุดท้ายเป็นแหล่งเงินด่วนผ่านแอพให้บริการยืมเงินออนไลน์ให้ผู้ที่อยากกู้เงิน 50000 บาทได้กู้เงินสมใจ โดยทั่วไปกำหนดวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 36% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 3 – 12 เดือน ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์มาเกี่ยวข้อง บางแอพก็ไม่เช็คเครดิตบูโรหรือแบล็กลิสอีกด้วย เช่น แอพป๋า, แอพ Thailend, สุขใจเงินติดปีก, ห้าให้มันนี่ ฯลฯ

ต่อจากนี้ไปก็หวังว่าทุก ๆ คนที่อยากทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินลงทุน หรืออยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็คลิสจะสามารถเลือกแหล่งให้กู้ที่ตอบโจทย์ต่อตนเอง ช่วยให้ความอยากกู้เงิน 50000 บาท ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี มีเงินจริงมาใช้จ่ายตามสะดวก