คนใช้บัตรเครดิตต้องรู้ คลินิกแก้หนี้ scb ตัวช่วยแก้ปัญหาหนี้ด่วน

 

ปัญหาหนี้สินต่างๆ เช่น หนี้บัตรเครดิต หนี้เงินกู้ หนี้สินเชื่อ ล้วนเป็นปัญหาการเงินพื้นฐานที่ใครๆก็ต้องมี แต่ถ้าวันหนึ่งเราเกิดมีหนี้หลายก้อน จากหลายๆที่ อีกปัญหาที่ตามมาก็คือเหล่าดอกเบี้ยที่เราต้องจ่าย และค่าธรรมเนียมค้างชำระต่างๆที่เราต้องเสีย ซึ่งถ้าไม่รีบปลดหนี้หรือแก้ไขพฤติกรรมการเงินของตัวเอง ปัญหาเหล่านี้ก็จะยิ่งใหญ่มากขึ้นนั่นเอง

คลินิกแก้หนี้  scb จึงเข้ามามีบทบาทตรงนี้ เนื่องจาก เป็นบริการที่ให้เราสามารถรวมหนี้สินจากหลายๆที่ให้เหลือเพียงก้อนเดียวได้ และยังช่วยส่งเสริมให้เรามีพฤติกรรมทางการเงินดีขึ้นด้วย

 

คนไทยมีหนี้บัตรเครดิต มากกว่า 21 ล้านคน!!!

 

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดในช่วงปีที่แล้ว ลามมาถึงการระบาดระลอกใหม่ในปี 2022 นี้ ข้อมูลของธนาคารแห่งประเทศไทยระบุว่า คนไทย เป็นหนี้ในระบบมากถึง 21 ล้าน คน คิดเป็นหนี้ต่อหัวที่ 150,000 บาทเลยทีเดียว และที่น่าตกใจกว่านั้น คือ ใน 21 ล้านคน มีคนที่เป็น “หนี้เสีย” คือ ไม่ได้จ่ายหนี้มากกว่า 90 วัน ถึง 3 ล้านคน โดยอันดับ 1 คือ หนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล คิดเป็น 34% เลยทีเดียว

จากสถานการณ์ตอนนี้ นอกจากรายได้ของคนส่วสนใหญ่จะลดลง แต่รายจ่ายและหนี้สินต่างๆกลับสูงขึ้นอย่างน่าใจหายหลายๆคนประสบปัญหามีหนี้เสีย ค้างชำนะแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งคลินิกแก้หนี้ scb นี้แหละ คือ คำตอบที่จะช่วยให้คุณมีสถานะทางการเงินที่ดืีขึ้นนั่นเอง

 

อยากปลดหนี้ คลินิกแก้หนี้ scb ความหวังของคนติดหนี้บัตรเครดิต

 

คลินิกแก้หนี้ เป็นโครการของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่มีมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2560 แล้ว ซึ่งจุดประสงค์หลักๆของมัน คือ เป็นโครงการที่ช่วยแก้ไขปัญหาหนี้สินใครครบจบในที่เดียว ช่วยสื่อสารระหว่างเจ้าหนี้ ที่เป็นทั้งธนาคารชั้นนำและ non-banking ทั้งหลาย กับลูกหนี้ รวมถึงยังช่วยส่งเสริม ปลูกฝั่งวินัยทางการเงินให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อที่จะได้ไม่เกิดปัญหาซ้ำสองด้วย

 

การดำเนินการของ คลินิกแก้หนี้ 2565 คลินิกแก้หนี้ scb คือ การรวบรวมหนี้สินต่างๆของเราไว้ในที่เดียว ทั้งหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และอื่นๆ เพื่อที่เราจะได้ไม่ถูกทวงจากเจ้าหนี้หลายราย หลังจากนั้นจะมีการยื่นข้อเสนอในการผ่อนชำระแบบพิเศษ คือ ให้เราผ่อนแค่เงินต้น และ ให้ระยะเวลาผ่อนที่นานขึ้นถึง 10 ปี แถมยังมีดอกเบี้ยที่ต่ำเพียง 4-7% เท่านั้น 

 

ถ้าถามว่า คลินิกแก้หนี้ดีไหม บอกเลยว่า ดีมากๆ เพราะ การจ่ายน้อยลงและระยะเวลาผ่อนนานขึ้น จะทำให้เราจ่ายเงินต่องวดน้อยลง เป็นวิธีแก้หนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีการอบรมให้ความรู้ทางการเงินแก่ลูกหนี้ เพื่อช่วยสร้างวินัยทางการเงินที่ดีขึ้นและช่วยให้วงจรนี้ไม่เกิดขึ้นอีกได้ด้วย

 

คลินิกแก้หนี้ใครผ่านบ้าง อยากสมัคร คลินิกแก้หนี้ scb ต้องทำอย่างไร

 

สำหรับคนที่อยากจะสมัครคลินิกแก้หนี้ คลินิกแก้หนี้ scb กับธนาคารไทยพาณิชย์ละก็ ต้องตรวจคุณสมมบัติกันก่อน โดยคุณสมบัติของู้ที่จะสมัครเข้าโครงการได้ คือ

 

  • เป็นบุคคลธรรมดา ที่มีอายุไม่เกิน 65 ปี
  • มียอดหนี้ค้างจ่าย รวมทั้งหมดแล้ว ไม่เกิน 2 ล้านบาท
  • ไม่เป็นผู้ถูกดำเนินคดีใดๆ หรือหากถูกดำเนินคดีแล้ว ต้องยังไม่มีคำพิพากษาออกมา
  • เป็นลูกค้าที่มีหนี้เสีย คือ หนี้ที่ไม่ได้ชำระและไม่ได้จ่ายขั้นต่ำ ตั้งแต่ 2 แห่งขึ้นไป เป็นเวลามากกว่า 90 วัน

ถ้าคุณมีคุณสมบัติตามนี้ ก็สามารถสมัครเข้าไปที่โครงการคลินิกแก้หนี้ scb ได้ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทางเว็บไซต์ www.debtclinicbysam.com โดยข่าวดีของคนที่สมัครเข้าโครงการภายในเดือน มิถุนายน 2565 เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จะได้รับสิทธิพิเศษลดดอกเบี้ย 1-2 % จากโครงการคลินิกแก้หนี้ scb ด้วย ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ถ้าพร้อมที่จะเป็นอิสระทางการเงินแล้ว อย่าลืมรีบไปสมัครกันนะ