ใครติดแบล็คลิส ติดบูโรอยากทำบัตรเครดิตหมดห่วง สินเชื่อนาโน ไม่เช็คแบล็คลิสช่วยได้ 2565 (2022)

สถานะการเงินใช่ว่าจะดีกันได้ทุกคน บางคนเคราะห์ร้ายกู้สินเชื่อ บัตรเครดิตธนาคารมากลับมี่เงินจะไปผ่อนจ่ายหนี้ต่อ กลายเป็นว่าติดแบล็คลิส ติดบูโร ซึ่งพอติดทีกว่า 5 ปีจะหมดประวัติเสียนี้ไปได้จะทำบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดใหม่ก็แสนยาก อะ ๆ เดี๋ยวก่อน! อันที่จริงกรณีติดบูโรอยากทำบัตรเครดิต หรือสมัครบัตรกดเงินสดเราสามารถทำได้อย่างหมดห่วง กับสินเชื่อนาโน ไม่เช็คแบล็คลิสยังไงล่ะ จะว่าไปสินเชื่อนี้มีแหล่งไหนน่าสนใจบ้าง ตามเราไปดูพร้อมกันเลย

4 สินเชื่อคนติดแบล็คลิส สินเชื่อไม่เช็คบูโร 2565 (2022)

  1. สินเชื่อไม่เช็คบูโร เมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อจากเมืองไทยแคปปิตอลจะเน้นให้ประชาชนที่รายได้ไม่แน่นอน หรือรายได้น้อยยากจะขอสินเชื่อจากธนาคารได้ ซึ่งจะไม่มาเช็คว่าติดแบล็คลิส หรือติดบูโรใด ๆ อนุมัติวงเงินให้สูงสุด 10,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้คืน 2 ปี (24 เดือน) ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้แล้ว 

  1. สมัครบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโร A Money

ใครต้องการสมัครบัตรกดเงินสด A Money เป็นทางเลือกที่ดีในช่วงที่ติดบูโรแบบนี้ ช่วยให้คุณมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในทุก ๆ คนเหตุการณ์ อนุมัติวงเงินแบ่งออกเป็นกรณีที่มีเงินเดือนมากกว่า 30,000 บาท ให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ และกรณีเงินเดือนน้อยกว่า 30,000 บาท ให้ไม่เกิน 1.5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ กรณีเงินเดือนน้อยกว่า 30,000 บาท ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพยค์ค้ำประกัน 

  1. สินเชื่อติดแบล็คลิสก็สมัครได้ ศรีสวัสดิ์

เป็นสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์ อย่าง บ้าน รถ โฉนดที่ดิน มาแลกเป็นเงินก้อน เงินด่วนไปใช้จ่าย โดยจะมีความรวดเร็วในการอนุมัติมาก กรณีเป็นรถจักรยานยนต์ 10 นาทีรู้ผล รวมถึงรถยนต์แม้จะผ่อนอยู่ก็ยังสามารถขอสินเชื่อได้อย่างไร้กังวล วงเงินก็จะขึ้นอยู่กับการประเมินราคารถ ที่มีหลายปัจจัยมาเกี่ยวข้อง ทั้ง สภาพรถ อายุรถ เป็นต้น

  1. สินเชื่อไม่เช็คบูโร ห้าให้มันนี่

สุดท้ายเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จากห้าให้มันนี่ วงเงินกำหนดให้สูงสุด 500 – 100,000 บาทเลยทีเดียว ไม่จำเป็นต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ อนุมัติไวภายใน 30 นาที ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก แค่เตรียมบัตรประชาชนมาใบเดียวก็สมัครได้สบาย ๆ สามารถสมัครออนไลน์เพียงดาวน์โหลดแอพติดตั้งบนมือถือทั้งระบบ IOS และ Android 

ต่อไปนี้ก็หวังว่าบรรดาคนที่ติดแบล็คลิส ติดเครดิตบูโรจะหมดกังวล กับทางออกในการมีเงินมาใช้จ่ายยามขัดสนที่เรานำมาบอกต่อเหล่านี้ อีกเรื่องที่อยากบอกคือเมื่อเรายืมเงิน กู้เงินมาแล้วครั้งนี้ก็อย่าลืมผ่อนจ่ายหนี้ให้ตรงเวลาเสมอ เพราะหากผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้อีก อาจหมดโอกาสขอกู้เงินในระบบต้องไปเผชิญกับหนี้นอกระบบอันแสนปวดหัวก็เป็นได้