เดือดร้อนเรื่องเงิน ทำอย่างไร? – รวมวิธีหาเงิน 10000 ใน 1 เดือน

รายรับที่ลดลงแต่รายจ่ายยังเท่าเดิม หรือรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นแต่รายรับยังเท่าเดิม เป็นสาเหตุหลักๆที่ทำให้หลายๆคนเดือดร้อนเรื่องเงินและมืดแปดด้านเรื่องเงินจนไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์เศรษฐกิจอันย่ำแย่ในปัจจุบัน และผลพวงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้พ่อค้าแม่ค้าหรือลูกจ้างและพนักงานบริษัทเอกชนหลายๆคนต้องการใช้เงินด่วน หาแหล่งเงินด่วนและคิดหาเงินยังไงให้เร็วที่สุด

สำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน ต้องการใช้เงินด่วนวันนี้จำนวนมาก ไม่ว่าจะ 20000 หรือ 30000 บาทอาจจะมองไม่เห็นทางออกในการหางานหาเงินด่วน นึกไม่ออกว่าหาเงินเยอะๆทําไงได้บ้าง โดยนี่คือ 3 วิธีหาเงินหมื่นใน 1 เดือน สำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน

  1. หยิบยืมคนใกล้ตัว

สำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินและเป็นเงินจำนานไม่มาก ทางออกที่ง่ายและเร็วที่สุดที่จะหาเงินมาหมุนค่าใช้จ่ายคือการหยิบยืมคนใกล้ตัว  อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ใช้วิธีนี้ต้องมีความมั่นใจว่าจะสามารถหาเงินมาคืนได้ตามที่รับปาก อาจจะใช้วิธีหยิบยืมจำนวนน้อยๆแต่ยืมจากคนที่ไว้ใจได้หลายๆคนเพื่อให้ได้จำนวนเงินตามที่ต้องการ

  1. ขายข้าวของเครื่องใช้ในบ้านที่ไม่จำเป็น 

วิธีการหาเงินหมื่นสำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินอีกหนึ่งวิธีที่ใช้งานได้จริงก็คือการขายของที่ไม่จำเป็น ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านเป็นสิ่งมีค่าที่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ โดยการเปลี่ยนสิ่งของที่ไม่ได้ใช้หรือไม่จำเป็นและเป็นของฟุ่มเฟือย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เป็นเงินสดจะช่วยให้สามารถนำเงินมาหมุนและใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นก่อนได้

  1. แอพกู้เงินออนไลน์ 

สำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน การใช้แอพเงินกู้ออนไลน์เป็นทางออกอีกทางหนึ่งที่สามารถได้เงินก้อนเข้าบัญชีมาหมุนค่าใช้จ่ายและเป็นเงินกู้ในระบบ เพราะแอพกู้เงินออนไลน์ที่สามารถดาวน์โหลดอย่างถูกกฎหมาย ล้วนแต่อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สามารถทำเรื่องกู้ออนไลน์ได้ง่ายๆไม่ต้องยื่นเอกสารที่วุ่นวายเหมือนกับการยื่นกู้ที่ธนาคาร อนุมัติไว ได้เงินทันใช้ สามรถนำเงินก้อนมาหมุนกับค่าใช้จ่ายที่จำเป็นได้ทันที

 

เปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินก้อน – อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน

หลายๆธนาคารไม่ว่าจะเป็นธนาคารไทยพานิชย์ ธนาคารกสิกร หรือธนาคารกรุงไทย มีบริการใหม่ที่สามารถเปลี่ยนยอดเงินคงเหลือในบัตรเครดิตให้เป็นเงินก้อนเข้าบัญชีได้ทันที เพิ่มกระแสเงินสดในการใช้จ่ายด้วยดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าการขอสินเชื่อใหม่ 

ผู้ที่ต้องการใช้บริการเปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินก้อนสามารถทำเรื่องผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารโดยไม่ต้องไปที่สาขาให้ยุ่งยากและไม่ต้องรออนุมัติ