สมัคร Line BK สะดวกสบายเรื่องเงินวงเงิน 8 แสนบาท
เงินเดือน
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
18-25% ต่อปี

Line BK บริการกู้เงินด่วนผ่านไลน์ สมัครง่าย เพียง 3 ขั้นตอน

 

หากคุณเป็นคนที่หนึ่งที่กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินอยู่ และกำลังตามหาแหล่งเงินกู้ด่วน ที่สมัครง่าย กู้ได้เงินเยอะ วันนี้เรามีบิรการกู้เงินด่วนที่กำลังมาแรงมาแนะนำให้รู้จักกัน นั่นคือ Line BK (ไลน์ บีเค) บริการเงินด่วนจากแอพพลิเคชั่นไลน์ ที่ให้คุณสามารถโอน ออม จ่าย ยืมเงินด่วนได้ ตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แถมสมัครก็ง่ายเพียง ขั้นตอนเท่านั้น จะน่าสนใจขนาดไหน ไปดูกัน

 

Line BK จะโอน ออม ยืม จ่าย ก็ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

หลายๆคนเวลาหาข้อมูลเรื่อง ยืมเงินด่วน เงินด่วนผ่านไลน์น่าจะผ่านตากับคำว่า ยืมเงินผ่านไลน์ยืมเงิน line bk pantip กันมาบ้าง ก่อนที่เราจะไปพูดถึงขั้นตอนการสมัครไลน์บีเค เรามาทำความรู้จักกับ Line BK กันให้มากขึ้นดีกว่าว่า line bk คืออะไร 

 

ไลน์ บีเค คือ บริการด้านการเงินแบบ Sockial Banking ที่ให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะ ฝากเงิน ออมเงิน หรือยืมเงินผ่านไลน์ ได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์เพียงแอพเดียว ไม่ต้องเปลี่ยนแอพให้เสียเวลา แถมสะดวกรวดเร็ว สามารถเข้าถึงได้ทุกทีทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ถือเป็นบริการทางการเงินที่ครบวงจรและทันสมัยมาก เหมาะสำหรับ คนที่ใช้แอพลิเคชั่นไลน์เป็นประจำและต้องการความสะดวกรวมเร็วในการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง

 

4 บริการหลักของ Line BK ที่ใครๆก็ใช้ได้

 

ไลน์ บีเค สามารถแบ่งบริการหลักๆ ได้เป็น 4 ลักษณะ คือ

 

  • โอนเงินผ่านแชทง่ายๆ กับ บัญชีเงินฝาก Line BK

 

บริการนี้ ทำให้เราสามารถเปิดบัญชีเงินฝากผ่านไลน์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีเงินขั้นต่ำในบัญชีในการเปิด หรือถ้าใครมีบัญชี K PLUS อยู่แล้ว ก็สามารถผู้บัญชีใช้งานได้เลย ข้อดีของการใช้ บัญชีเงินฝากไลน์ บีเค คือ สามารถถอนเงินโดยไม่ต้องใช้บัตรได้ที่ตู้ ATM ทุกสาขา นอกจากนั้นหากจะโอนเงินให้เพื่อนในไลน์ ก็สามารถทำได้ผ่านทางหน้าต่างแชทเลย ไม่ต้องมีเลขบัญชี ไม่ต้องสลับแอพให้วุ่นวาย

 

  • บัญชีเงินออมดอกเบี้ยพิเศษ รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ต่อปี

บัญชีเงินออม Line BK ช่วยให้คุณสามารถเก็บเงินได้ตามเป้าหมายง่ายขึ้น ช่วยออมเงินให้โดยอัตโนมัติช่วยสร้างวินัยในการออม โดยเลือกระยะเวลาได้ ไม่ว่าจะออมสั้น 6 เดือน หรือ เก็บยาวๆ 12 เดือนก็ทำได้ พร้อมรับดอกเบี้ยสุดพิเศษ 1.5% ต่อปี เมื่อฝากเงินครบ 12 เดือนด้วย

 

  • ใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตเท่าไหร่ ก็ได้เงินคืนชัวร์

บัตรเดบิต Line BK ให้คุณได้เลือกใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ที่ใช่ พร้อมรับเงินคืน 0.5% ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรในช่องทางออนไลน์ เหมาะมากๆ สำหรับขาช้อปทั้งหลาย ลายบัตรน่าใช้ กำหนดวงเงินบัตรได้เองง่ายๆผ่านไลน์

 

  • วงเงินยืมไลน์ บีเค ยืมเงินผ่านไลน์ ง่ายๆไม่สะดุด

สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน วงเงินให้ยืม Line BK คือ คำตอบของคุณ ไม่มีรายได้ประจำก็ยืมได้ อยากใช้วงเงินเมื่อไหร่ก็แค่ขอ อนุมัติไวทันใจ ทันใจตลอด 24 ชั่วโมง แบ่งวงเงินเป็น 2 แบบ คือ วงเงินยืมพร้อมใช้ และ วงเงินยืมผ่อนชำระ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกใช้วงเงินและค่าธรรมเนียมรายปี

 

แค่นี้ก็รู้แล้วว่าผลิตภัณฑ์ Line BK น่าใช้ขนาดไหน หลายๆคนคงอยากเริ่มใช้งานกันเต็มที่แล้ว งั้นเราไปดูกันดีกว่า ว่าเราจะสมัครไลน์บีเคได้อย่างไร

 

3 ขั้นตอน สมัครใช้ Line BK

 

การที่คุณจะสมัครใช้บริการนี้ได้ ก่อนอื่นคุณจะต้องมีแอพพลิเคชั่น Line ในโทรศัพท์มือถือซะก่อน จากนั้นก็ตรวจสอบคุณสมบัติการสมัครเบื้องต้น คือ มีสัญชาติไทย และ อายุ15 ปี โดยเบื้องต้นถ้าคุณจะใช้ผลิตัณฑ์ไหนในนี้ คุณจะต้องทำการเปิดบัญชีเงินฝากกับไลน์บีเคก่อน โดยมี 3 ขั้นตอนง่ายๆ คือ 

 

  1. เข้าไปที่เมนู “Line BK” บนแอพพลิเคชั่นไลน์
  2. กดปุ่ม “เปิดบัญชี” และรอรับรหัส OTP ของ Line BK ยืนยันตัวตน
  3. ตรวจสอบข้อมูลและยอมรับเงื่อนไข เท่านี้ก็เรียบร้อย

 

เมื่อเสร็จแล้ว คุณก็จะสามารถเลือกสมัครลิตภัณฑ์อื่นๆในนี้ได้ ตามต้องการ แต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีวิธีการและคุณสมบัติในการสมัครที่แตกต่างกันไป ขอให้คุณศึกษาให้ดีก่อนใช้บริการด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรยูโอบีให้เอกสิทธิ์เหนือทุกอย่าง
เงินเดือน
70000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สมัครสินเชื่อ k plus กู้เงินหรือขอสินเชื่อผ่านแอพ
เงินเดือน
15000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
15-25% ต่อปี
สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 300 บาท
เงินเดือน
8000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
0.59% ต่อเดือน